Vân Trang, Minh Luân, Lương Thế Thành: bộ 3 hứa hẹn “gây bão” trên màn ảnh nhỏ

Đăng vào: 25/06/21

Bộ ba Vân Trang – Minh Luân – Lương Thế Thành sẽ có câu chuyện như thế khi cùng góp mặt trong bộ phim truyền hình sắp lên sóng mang tên “Canh bạc tình yêu”? Tất cả sẽ được bật mí vào 20h ngày mai 26/6 trên kênh THVL1.

Với êkíp sản xuất chuyên nghiệp, biên kịch có kinh nghiệm và đạo diễn đã rất thành công với phim truyền hình, drama truyền hình Canh bạc tình yêu sẽ đặt lên vai bộ 3 diễn viên Vân Trang – Minh Luân – Lương Thế Thành áp lực nhiều hơn. Với Vân Trang, sau nhiều năm mới trở lại phim màn ảnh nhỏ, sự gặp gỡ với khán giả “vừa quen vừa lạ” tạo thêm chất xúc tác cho cô tung tẩy, biến hóa với nhân vật của mình.

Cùng những nhà biên kịch chất lượng làm nên kịch bản Canh bạc tình yêu thì sự phân vai, tính cách nhân vật và số phận của 3 diễn viên ngôi sao Vân Trang, Lương Thế Thành và Minh Luân rất rõ ràng, chỉn chu và kỹ lưỡng. Vân Trang sẽ đảm nhận số phận nhân vật nữ chính ra sao? Lương Thế Thành và Minh Luân đối mặt trong hoàn cảnh như thế nào? Tất cả sẽ được bật mí cho khán giả truyền hình trong 100 tập phát sóng sắp tới của Canh bạc tình yêu.

Hay Lương Thế Thành, sau rất nhiều năm, mới hội ngộ cô bạn diễn Vân Trang, sẽ có một vai diễn với số phận. Trước đây, khán giả đã tưng ghi nhận sự đổi mới của Lương Thế Thành từ vai diễn hiền lành thư sinh sang dạng vai độc ác, nham hiểm, thì nay, với Canh bạc tình yêu, anh sẽ hóa thân vào dạng nhân vật có tính cách ra sao? Một câu hỏi nữa được chờ đợi ngay ở tập phát sóng đầu tiên vào ngày 26/6 tới đây.

Nam chính còn lại trong tuyến 3 nhân vật ngôi sao của Canh bạc tình yêu, đó là Minh Luân. Diễn viên Minh Luân vốn được biết đến là một trong những diễn viên có khả năng diễn xuất mang hơi thở người con miền Tây Nam bộ rất rõ nét. Với nét diễn chân phác, gần gũi và giản dị, Minh Luân được khán giả ở nhiều lứa tuổi yêu mến. Đóng đinh ở nhân vật chính diện khá nhiều, Minh Luân cũng không ít lần cho thấy anh hoàn toàn có thể đảm nhận vai phản diện. Và Canh bạc tình yêu liệu có cho anh một cơ hội nào mới hơn nữa để phô diễn tài năng diễn xuất?

Đứng ở góc độ nhà sản xuất, khi chọn 3 gương mặt đình đám trong làng phim ảnh là Vân Trang – Minh Luân và Lương Thế Thành cùng xuất hiện là một nỗ lực rất lớn để làm sao mang đến cho khán giả những tập phim hay, chất lượng và “bảo chứng” ở yếu tố rất quan trọng là Diễn viên.

Còn với khán giả, khi được thưởng thức tài năng của 3 ngôi sao trong làng phim truyền hình cùng tham gia thì quá tuyệt vời, nhiều sự trông đợi ở thần tượng của họ. Nhưng với đạo diễn Trương Dũng thì đây là câu hỏi cần lời giải để làm sao cả Vân Trang, Minh Luân và Lương Thế Thành đều diễn xuất thần nhưng hoàn chỉnh trong câu chuyện của Canh bạc tình yêu.

Bộ phim truyền hình Canh bạc tình yêu bắt đầu từ ngày 26/6 vào lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1.

Mi Mi

 

Bài viết liên quan

Ngô Thái Bảo là Quán quân Hãy nghe tôi hát năm 2021

Vượt qua những thí sinh nặng ký, với sự hóa thân xuất sắc và tỏa sáng suốt một chặng đường dài của cuộc thi Hãy nghe tôi hát năm 2021, ca sĩ Ngô Thái Bảo đã chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất: Quán quân Hãy nghe tôi hát...