Vân Trang, Thúy Diễm, Thanh Thức cùng NTK Đinh Văn Thơ chia sẻ khó khăn với bà con Bình Định

Đăng vào: 05/08/23

Số tiền bán đấu giá thu được trong đêm diễn thời trang Trăng Là… đã được NTK Đinh Văn Thơ cùng các anh chị em nghệ sĩ chuyển thành các phần quà để chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn ở Bình Định.

Trong show thời trang “Trăng Là…” diễn ra tối 1/8 tại chân đèo Cù Mông (Bình Định), ca sĩ Lệ Quyên – Quốc Đại, MC Thanh Giang và diễn viên Vân Trang đã thực hiện đấu giá vật phẩm và thu về 900 triệu đồng. Cùng với phần đóng góp của chính NTK Đinh Văn Thơ, số tiền được anh chia sẻ sử dụng với mục đích thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương và một số tỉnh thành khác.

NTK Đinh Văn Thơ
Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc

Sau đêm diễn thời trang “Trăng Là…”, NTK Đinh Văn Thơ, diễn viên Vân Trang, diễn viên Thúy Diễm, người mẫu Thanh Thức cùng các người mẫu tham gia chương trình đã đến thăm và trao tặng 300 phần quà cho những người khiếm thị tại tỉnh Bình Định.

Diễn viên Thúy Diễm, Thanh Thức xông xáo vác từng bao gạo trân trọng gửi tặng từng người, trong khi Vân Trang, NTK Đinh Văn Thơ cũng nhiệt tình dẫn nhiều cô chú không thể thấy đường từng bước đi vào sảnh để đăng ký và nhận quà theo danh sách đã được lập từ trước.

Đoàn trao tặng quà tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định

Đây là hoạt động thường xuyên của NTK Đinh Văn Thơ trong mỗi hành trình của mình. Sau mỗi show thời trang, gia đình Đinh Văn Thơ lại cùng các bạn bè, doanh nhân, nghệ sĩ chung tay tổ chức các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Trước đó, NTK Đinh Văn Thơ cùng các doanh nhân Đỗ Lan, Công Anh, Trang Nguyễn đã đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định để trao tặng 2 máy lọc thận và 1 máy sửa màn lọc, giúp đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện có thêm trang thiết bị cần thiết hỗ trợ công tác điều trị cho các bệnh nhân. Hiện nay nhiều bệnh viện thiếu thốn trang thiết bị chạy thận, việc bổ sung kịp thời trang thiết bị này cũng giúp chia sẻ bớt gánh nặng áp lực điều trị cho bệnh viện.

Diễn viên Thuý Diễm xông xáo trong buổi trao quà và quyến rũ trên sàn catwalk

Bày tỏ sự tri ân trước tấm lòng nhân ái của các mạnh thường quân, NTK Đinh Văn Thơ cho biết: “Show thời trang “Trăng Là…” không chỉ là một đêm thời trang nghệ thuật để tôi và các cộng sự được thỏa đam mê của mình mà còn là dịp để chúng tôi cùng các mạnh thường quân chung tay mang lại những giá trị thiết thực cho nhiều hoàn cảnh khó khăn. Tôi rất xúc động trước những đóng góp của mọi người và chắc chắn tôi sẽ dùng số tiền quyên góp được một cách hiệu quả, giúp được thật nhiều hộ dân gặp khốn khó tại miền Trung và miền Tây”.

Diễn viên Vân Trang đảm nhận vai trò MC tại show diễn

Show thời trang “Trăng Là…” của NTK Đinh Văn Thơ (thương hiệu Áo zài ABC) là một đêm trình diễn thời trang nghệ thuật được diễn ra với sàn catwalk ấn tượng. Hơn 100 mẫu thiết kế mới nhất đã được hơn 40 hoa hậu, người mẫu nổi tiếng trình diễn cùng sự góp mặt của nhiều danh ca, ca sĩ, với 200 khách mời đặc biệt khắp cả nước đến tham dự.

Photo: Phan Tiến Vũ

An Vy

Bài viết liên quan