Vẻ đẹp của người mẫu Nga Angelina Danilova nổi bật ở xứ Hàn

Đăng vào: 30/01/23

Angelina Danilova, người mẫu Nga làm việc ở Hàn Quốc, hút fan nhờ phong cách thời trang, khả năng hát, nhảy.

Dịp Tết âm lịch, người đẹp 27 tuổi đăng trên trang cá nhân ảnh du lịch, viết cảm nghĩ khi năm mới sang. Cô biết ơn vì được sống, được yêu thương, hạnh phúc với Angelina Danilova là được hít thở không khí trong lành. Người mẫu khao khát sáng tạo hơn và có thể truyền cảm hứng cho người xung quanh.

Angelina Danilova từng học ngành thiết kế nội thất ở Hàn Quốc, sau đó được công ty giải trí phát hiện, gia nhập làng giải trí Hàn. Cô làm mẫu cho các thương hiệu, tham gia show truyền hình, làm blogger thời trang.

Trong show Happy Together 4 của đài KBS, Angelina từng nói cô thường được người xung quanh khen xinh đẹp, nhiều lần ngại vì quá nhiều lời khen. Cô mong khán giả hiểu tính cách của cô hơn là chỉ quan tâm vẻ bề ngoài. Người đẹp yêu tự nhiên, mong ước của cô là mỗi người đều chú trọng bảo vệ môi trường sống, giữ môi trường lành mạnh cho thế hệ sau.

Người đẹp được nhiều khán giả khen gu mặc. Cô thường thực hiện các video hướng dẫn phối đồ theo mùa.

Sống ở Hàn Quốc sáu năm, cô thường xuyên cập nhật xu hướng song trang phục cần đảm bảo làm cô thoải mái, tự tin. Người đẹp chuộng các thiết kế oversize, phong cách unisex. Cô cũng chuộng lối trang điểm nhẹ, tự nhiên, hiếm khi tô điểm đậm.

Cô chia sẻ mình yêu thích cuộc sống ở Hàn Quốc, cha mẹ ủng hộ mọi quyết định của cô. Angelina lạc quan, yêu thương bản thân, không bao giờ so sánh chính mình với người khác.

Angelina Danilova luyện yoga để dẻo dai, duy trì sự cân đối. Buổi sáng thức dậy, việc đầu tiên của cô là uốn người trên giường, vận động nhẹ nhàng khởi đầu ngày mới./.

Theo Vnexpress

 

 

Bài viết liên quan