Vì sao siêu mẫu Võ Hoàng Yến lại chọn làm Trưởng ban giám khảo Hoa khôi sinh viên?

Đăng vào: 24/03/21

Ngày 23/3, tại họp báo công bố cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Tài năng năm 2021 – Miss University NHG 2021 diễn ra với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ như siêu mẫu – á hậu Võ Hoàng Yến, ca sĩ Đông Nhi, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, diễn viên Thanh Thúy, Á hậu Thanh Hoài, MC Vũ Mạnh Cường…

Đây là lần đầu tiên siêu mẫu – á hậu Võ Hoàng Yến đảm nhận vai trò Trưởng ban giám khảo một cuộc thi sắc đẹp dành cho sinh viên với những tiêu chí lựa chọn người đăng quang nhiều điểm khác biệt.

Võ Hoàng Yến chia sẻ: “Khi nhận được lời mời làm Trưởng ban giám khảo, tôi không hề do dự mà nhận lời luôn vì với tôi, các bạn sinh viên luôn là một thế hệ tài năng, sáng tạo. Nếu tôi có thể đóng góp công sức, kinh nghiệm để giúp các bạn thí sinh hoàn thiện mình”.

Siêu mẫu cho biết, tiêu chí quan trọng nhất để chọn ra các thí sinh là sự hòa hợp giữa vẻ đẹp hình thức bên ngoài và vốn trí thức, đạo đức bên trong. Cô cho rằng cuộc thi sắc đẹp tại môi trường đại học sẽ là nền tảng và bàn đạp tốt cho các bạn thí sinh mong muốn theo đuổi các cuộc thi nhan sắc tầm cỡ sau này.

Tại đấu trường nhan sắc này, ngoài siêu mẫu Võ Hoàng Yến, MC Vũ Mạnh Cường cũng đóng rất nhiều vai trò, bên cạnh làm host của những buổi ghi hình vòng loại trực tiếp, anh còn làm giám khảo xuyên suốt vòng bán kết, MC vòng chung kết và trên hết là cố vấn về định hình phong cách cho thí sinh.

Nam MC của các cuộc thi hoa hậu bày tỏ sự thán phục cho sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp của ban tổ chức Miss University 2021, bởi đây không đơn thuần là một cuộc thi sắc đẹp mà sẽ là một quá trình trải nghiệm rất giá trị của sinh viên. Thông qua các chương trình huấn luyện, các thí sinh sẽ được học hỏi và rèn luyện để hướng đến 5 yếu tố gồm “tâm – thân – trí – mỹ – nhân”. Vũ Mạnh Cường tin rằng, hoa khôi của cuộc thi này sẽ là một người tài năng giống như tên gọi cuộc thi mong muốn hướng tới, không những xinh đẹp mà còn được rèn luyện nhiều kỹ năng tốt để bước vào những cuộc thi đẳng cấp, quy mô hơn.

MC Vũ Mạnh Cường đánh giá cao Võ Hoàng Yến trong vai trò Trưởng ban giám khảo của ‘Hoa khôi Sinh viên tài năng 2021’

Vũ Mạnh Cường có ấn tượng tốt về sự chuyên nghiệp, quyết liệt của Võ Hoàng Yến trong công việc, cũng như sự nhiệt tình trong các chương trình cộng đồng dành cho sinh viên mà cả hai cùng tham gia. Đồng hành cùng anh trong vai trò host là MC Bích Nga.

Cuộc thi Hoa khôi sinh viên tài năng năm 2021 – Miss University NHG 2021 với chủ đề “Hành trình chạm đỉnh vinh quang” là cuộc tranh tài giữa các nữ sinh thuộc 5 trường Đại học gồm: Đại học Hoa Sen, Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, Đại học Gia Định và Đại học Công nghệ Miền Đông. Đây là cuộc thi sắc đẹp mà các thí sinh tham gia có cơ hội trải nghiệm, học hỏi và hoàn thiện các kỹ năng để trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

 

Theo TTV

Bài viết liên quan