Visual Hà An Huy thay đổi thế nào từ Big Song Big Deal đến Đảo Thiên Đường?

Đăng vào: 11/07/24

Sự xuất hiện của Hà An Huy tại Đảo Thiên Đường hứa hẹn sẽ là ẩn số thú vị của chương trình.

Mới đây, tập 1 Đảo Thiên Đường đã chính thức lên sóng VTV, tạo được hiệu ứng truyền thông bùng nổ. Bên cạnh danh tính dàn cast Hàn Quốc, sự xuất hiện của Hà An Huy tại chương trình cũng tạo nên điều bất ngờ cho khán giả truyền hình.

Sau khi cởi bỏ mặt nạ, khuôn mặt baby, nụ cười tỏa nắng của Hà An Huy đã khiến dàn bình luận viên như Hari Won, Diệu Nhi,… dành những lời khen ngợi.

Hà An Huy gây chú ý khi bất ngờ xuất hiện tại Đảo Thiên Đường.

Không những thế, sự tinh tế của quán quân Vietnam Idol 2023 khi Hà An Huy phụ xách vali cho cast nữ cũng nhận được lời tán dương.

Có thể thấy, từ Big Song Big Deal 2022 đến Đảo Thiên Đường 2024, Hà An Huy đã có những sự thay đổi nhất định từ vẻ ngoài đến phong cách. Giọng ca Rơi ngày một chững chạc trong suy nghĩ lẫn hành động, cởi mở hơn. Tuy nhiên, điều giữ nguyên trên gương mặt chàng quán quân Vietnam Idol chính là nụ cười toả nắng, ấm áp.

Nam ca sĩ ngày một thăng hạng về visual, tính cách cũng cởi mở hơn.

Bên cạnh đó, visual ngày một thăng hạng của Hà An Huy sau 2 năm bước ra từ Big Song Big Deal cũng gây chú ý. Khoác trên mình bộ vest sang trọng ở tập 1 Đảo Thiên Đường, Hà An Huy tạo thiện cảm với các người chơi nữ, không hề lép vế so với dàn cast nam còn lại.

Với sự thay đổi từ ngoại hình lẫn tính cách, khán giả, đặc biệt là những fan cứng của Hà An Huy hoàn toàn có thể trông chờ vào một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ của nam ca sĩ ở Đảo Thiên Đường lần này. Và chắc chắn rằng, hình mẫu mà Hà An Huy đã và đang thể hiện ở chương trình ít nhiều cũng sẽ đốn tim các người chơi nữ. Biết đâu được, cuối chương trình, Hà An Huy có thể tìm được một nửa phù hợp với anh thì sao!

Đảo Thiên Đường là chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò đầu tiên tại Việt Nam, được Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với công ty Cát Tiên Sa thực hiện. Chương trình được mua bản quyền và phối hợp sản xuất với Đài JTBC (Hàn Quốc). Chương trình sẽ lên sóng “khung giờ vàng” của Đài Truyền hình Việt Nam – VTV3 vào lúc 21h30 thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 6/7. Và phát sóng lại trên Đài JTBC thời gian sau đó.

Theo SaoStar

Bài viết liên quan

Jin (BTS) rước đuốc tại Thế vận hội Paris 2024

Jin – thành viên nhóm nhạc Kpop nổi tiếng toàn cầu BTS – cầm đuốc cho Thế vận hội mùa hè Paris 2024 vào sáng 15/7 (giờ Việt Nam), trước sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ. Ca sĩ Hàn Quốc dẫn đầu đoàn diễu hành tại Bảo...