Vợ chồng Minh Tú khảo sát địa điểm tổ chức cưới

Đăng vào: 12/04/24

Để chuẩn bị cho lễ cưới sắp tới vào ngày 13/4, Vợ chồng Minh Tú đã có buổi khảo sát và làm việc tại Tung tâm hội nghị Thiskyhall Sala, thành phố Thủ Đức.


Trong trang phục trẻ trung, năng động vợ chồng Minh Tú với thần sắc tươi tắn nhưng cũng lộ nét lo lắng khi xuất hiện và đó cũng là cảm xúc thường thấy của các cặp đôi sắp cưới khác trong quá trình chuẩn bị tổ chức lễ cưới.

Tiêu chí để lựa chọn địa điểm tổ chức không chỉ phù hợp với những kế hoạch tổ chức của cô dâu, chú rể mà còn phải đem đến cho khách mời sự thoải mái và tiện nghi. Vì vậy, Minh Tú quyết định chọn trung tâm hội nghị tiệc cưới tại khu vực Thủ Đức, khá gần trung tâm để thuận lợi cho khách mời di chuyển. Ngoài ra, không gian tổ chức ở địa điểm này khá rộng và thoáng phù hợp với ý tưởng trang trí mang đậm yếu tố Việt Nam của vợ chồng cô.

Với mong muốn đem đến sự thoải mái, ấm cúng và chất lượng dịch vụ tốt dành cho khách mời nên Minh Tú cần mọi thứ chỉn chu và chuyên nghiệp. Điều này cho thấy, siêu mẫu rất trân trọng và quan tâm đến trải nghiệm của khách mời, ngày vui của cô sẽ nhân đôi nếu như khách mời có sự hài lòng khi đến chung vui.

Minh Tú chia sẻ: “Ngày cưới là ngày quan trọng nhất của cô dâu, chú rể, ngày đánh dấu một bước ngoặc mới của cuộc đời, ngày chính thức để nữa kia bước vào cuộc đời mình và xưng với nhau là “chồng”, là “vợ”. Tú và anh Chris tuy áp lực vì khá nhiều việc cần chuẩn bị nhưng sẽ cố gắng chu toàn mọi thứ để lễ cưới được diễn ra trọn vẹn trong sự chung vui của các khách mời thân quý. Tú hi vọng khách mời sẽ cùng chia vui, chúc phúc cho Tú và bỏ qua những điều chưa hoàn hảo trong lễ cưới”.

Minh Tú cũng hiểu mình là người của công chúng, thì khó tránh khỏi những bình luận trái chiều, đó là một phần của người làm việc trong làng giải trí rồi. Nhân đây, Minh Tú cũng mong công chúng mọi người hiểu. Đám cưới chỉ có một lần trong đời nên có hơi ồn ào thì mong mọi người cảm thông cho Minh Tú”- cô chia sẻ thêm trước ngày cưới.

Đám cưới của Minh Tú đang được trông chờ sẽ diễn ra vào ngày mai 13/4, ekip và vợ chồng Minh Tú đang gấp rút hoàn thành những công tác tổ chức sau cùng trước đêm diễn ra lễ cưới. Chúng ta hãy cùng chờ xem cô nàng sẽ hé lộ những ý tưởng trang trí, trang phục cưới, dàn khách mời như thế nào và sẽ có những điều đặc biệt gì xuất hiện trong lễ cưới của Minh Tú.

Quang Vinh

 

Bài viết liên quan

Người mẫu 9x Trà Ngọc Hằng khoe dáng nóng bỏng

Người mẫu Trà Ngọc Hằng tung loạt ảnh với bikini nóng bỏng với loạt bikini sắc màu. Trà Ngọc Hằng tuy bận rộn với công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình nhưng vẫn rất chú trọng việc giữ gìn vóc dáng. Trong loạt ảnh mới nhất, cô khéo...

Minh Tú giản dị cùng chồng dự triển lãm tại Hà Lan

Ngày 23/5 vừa qua, Minh Tú hé lộ hình ảnh tình cảm cùng chồng dự hội nghị triển lãm Breakbulk Europe tại thành phố Rotterdam, Hà Lan.  Nhân dịp về thăm gia đình chồng ở Đức, Minh Tú đã cùng chồng đến Hà Lan tham gia hội nghị triển lãm...