Võ Hoàng Yến làm vedette cho NTK Thạch Linh

Đăng vào: 27/11/23

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm vedette cho bộ sưu tập ‘Hoa Bắc bộ’ của NTK Thạch Linh, được giới thiệu trong khuôn khổ sự kiện thời trang ‘Ký họa quê hương’, tối 26/11.

Võ Hoàng Yến diện một thiết kế thướt tha, đính hoa sen khổng lồ thuộc bộ sưu tập “Hoa Bắc bộ” do nhà thiết kế Thạch Linh thực hiện.

Thiết kế có phần đính kết cánh hoa sen cồng kềnh ở đầu gối và phần tà nhiều lớp không làm khó nữ siêu mẫu khi sải bước. Thần thái tự tin, lạnh lùng giúp Võ Hoàng Yến nhận tràng pháo tay không ngớt từ hàng trăm khách mời.

Lần đầu trình diễn ở thành phố Hải Dương, Võ Hoàng Yến ấn tượng với tình cảm nồng nhiệt khán giả dành cho mình.

Cô làm vedette, xuất hiện cuối show cùng mẫu nhí Thanh Tú.

Á hậu Bùi Khánh Linh đảm nhận vai trò first face của bộ sưu tập. “Hoa Bắc bộ” lấy cảm hứng từ những bông hoa kiêu kỳ, đằm thắm với màu đỏ chủ đạo. Các thiết kế có phom dáng hiện đại với điểm nhấn là những bông hoa 3D nổi bật.

Ngoài “Hoa Bắc bộ”, Thạch Linh còn giới thiệu bộ sưu tập “Ký họa quê hương” trong show diễn. Mỗi thiết kế lấy cảm hứng từ một địa danh, đặc sản của mảnh đất Hải Dương.

Nếu những thiết kế mang tone màu trắng – đen thể hiện sự bất tử của thời gian với hình ảnh của Khu Di tích Côn Sơn, Trạng Nguyên cổ đường, Dược Lĩnh cổ viên, Vân Tiên cổ động… thì những thiết kế rực rỡ sắc màu lại mang đến hơi thở hiện đại, năng động của một vùng đất đang chuyển mình mạnh mẽ.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng và mẫu nhí Thủy Tiên thể hiện những thiết kế áo dài lấy cảm hứng từ khu di tích Côn Sơn.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng và mẫu nhí Thủy Tiên thể hiện những thiết kế áo dài lấy cảm hứng từ khu di tích Côn Sơn.

Hoa hậu Tiểu Vy giữ vai trò vedette của bộ sưu tập “Ký họa quê hương” khi trình diễn bộ áo dài in hình làng quê thanh bình ở mảnh đất Hải Dương.

Hoa hậu Bảo Ngọc làm vedette cùng Tiểu Vy, nổi bật với thiết kế cách điệu từ áo yếm, áo tứ thân của phụ nữ Bắc bộ xưa. Chương trình còn có phần giới thiệu bộ sưu tập của các nhà thiết kế Dũng Nguyễn, Hùng Bảo và Nguyễn Minh Công.

Bài viết liên quan

Lộng lẫy chương trình thời trang trên đất Quảng Ninh

Tối qua, chương trình thời trang Vietnam Fashion Tour diễn ra tại TP. Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh. 40 model là Thí sinh Hoa hậu Du lịch Việt Nam đã trình diễn các BST thời trang tạo mãn nhãn với khán giả Đất Mỏ, bằng những bước đi uyển chuyển...