Võ Thanh Thảo: Chân dung nữ doanh nhân tài năng trong đêm vinh danh Thương hiệu Tốt nhất – Best Brand 2022

Đăng vào: 20/10/22

Là một trong những gương mặt doanh nhân xuất sắc khi vinh dự nhận hai giải thưởng Doanh nhân sáng tạo đổi mới – Sản phẩm dịch vụ uy tín 2022, vừa được Viện kinh tế và quản lý TPHCM, Hội Sở hữu trí tuệ TPHCM phối hợp với mạng Best Brand tổ chức vào tối 19/10.

Chân dung doanh nhân xinh đẹp và tài năng Võ Thanh Thảo

Sau những tháng năm khởi nghiệp đầy thăng trầm doanh nhân Vũ Thanh Thảo, Giám đốc công ty TNHH JANY ONI đang dần chứng tỏ bản lĩnh của mình trong ngành làm đẹp. Đặc biệt kí từ khi thương hiệu Mỹ nhằm thiên nhiên JANY được ra đời vào năm 2020, người đẹp được yêu thích nhất tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2022 ngày càng ghi dấu ấn đậm nét với những thành tựu đạt được.

Được biết, để nhìn lại những thử thách cũng như cơ hội và ghi nhận thành quả, đóng góp của các Doanh nhân, Doanh nghiệp trong quá trình họat động của đơn vị và xã hội, ngày 19/10, Viện Kinh tế và quản lý TPHCM, Hội Sở hữu trí tuệ TPHCM phối hợp với mạng Best Brand tổ chức chương trình “Thương hiệu Tốt nhất – Best Brand 2022” nhằm khẳng định vị thế thương hiệu, sự quan tâm tin tưởng của khách hàng với doanh nghiệp, tăng giá trị thương hiệu trong tiến trình hội nhập vào nền kinh tế thế giới đưa giá trị thương hiệu mang tầm quốc tế.

Chia sẻ về niềm vui khi nhận hai giải thưởng trong chương trình Võ Thanh Thảo vui vẻ: “Thực sự tôi rất hạnh phúc và vinh dự khi nhận được hai danh hiệu này. Đây sẽ là động lực để tôi và cả tập thể công JANY ONI cố gắng phát triển hơn nữa để góp phần xây dựng và phát triển đất nước, mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất. Nhất định tôi sẽ nỗ lực hết mình để xây dựng một thương hiệu Mỹ phẩm thuần thiên nhiên, lành tính và phù hợp cho mọi loại da”.

Võ Thanh Thảo từng tốt nghiệp chuyên ngành kế toán và làm việc cho một công ty xây dựng được 3 năm sau đó Thanh Thảo đã có duyên được tiếp cận với một khóa học điều dường và Spa – chăm sóc sức khỏe. Thanh Thảo nhận thấy bản thân được thảo sức vùng vẫy và tự do sáng tạo ở môi trường làm việc này. Từ bản năng của một người phụ nữ yêu thích làm đẹp và mong muốn mang những sản phẩm làm đẹp an toàn chất lượng đến với mọi người Thanh Thảo quyết định đi từ bỏ công việc đang làm đó theo đuổi ước mơ riêng.

Nhưng sự thành công chỉ bắt đầu với Thanh Thảo kể từ sau khi sinh con và nhận thấy làn da bắt đầu xuống sắc không phanh do thay đổi nội tiết tả những đốm nếu và tăng những xuất hiện ngày càng nhiều khiến doanh nhân Với Thanh Thảo luôn trăn trở và tự tìm cách điều trị bằng các thảo mộc thiên nhiên. Và thương hiệu Mỹ phẩm JANY ONI đã đến gần hơn với phái đẹp. “JANY được thành lập để giúp các chị em gìn giữ thanh xuân, thăng hạng nhan sắc, qua những sản phẩm thiên nhiên. Mỹ phẩm từ nhà JANY được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên bằng công nghệ hiện đại và vô cùng lành tính đạt chuẩn GMP có giấy kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Chính về thế chỉ với 2 năm thành lập JANY đã có hơn 40 đại lý lớn và nhỏ các tỉnh thành và được vào top 50 thương hiệu uy tín”, Doanh nhân Thanh Thảo nhấn mạnh.

“”Vẻ ngoài của bạn phản chiếu sự tôn trọng mà bạn dành cho chính mình” đây là câu nói kinh điển, nhắc nhở chúng ta phải yêu thương bản thân nhiều hơn. Mỹ phẩm JANY thấu hiểu những mong muốn của quý khách, JANY luôn không ngừng phát triển để có thể đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể. Mỗi sản phẩm được khách hàng ủng hộ đã đóng góp 1000 đồng vào quỹ Jany để giúp đỡ các trẻ em cơ nhỡ không nơi nương tựa, JANY sẽ luôn cố gắng vì 1 tương lai xanh sạch không hoá chất”, Thanh Thảo chia sẻ thêm.

Diệu Hạnh

Bài viết liên quan