Vũ Thúy Quỳnh: ‘Không bao giờ có chuyện Hương Giang thiên vị tôi tại Miss Universe Vietnam’

Đăng vào: 08/07/24

“Quỳnh đến với Miss Universe Vietnam 2024 với tư cách là một thí sinh độc lập, tự thân mình sẽ chuẩn bị tất cả mọi thứ cho cuộc hành trình này”. Vũ Thúy Quỳnh chia sẻ với SAOStar.

Thông tin Vũ Thúy Quỳnh tiếp tục dự thi sắc đẹp đang được nhiều người quan tâm. Sau khoảng thời gian hoàn thiện bản thân, cô tiếp tục ghi danh tại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024 để tìm kiếm tấm vé đến Miss Universe.

Vũ Thúy Quỳnh trở thành nhân tố sáng tại Miss Universe Vietnam 2024.

Năm 2022, cô lọt Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, một năm sau cô lọt Top 5 Miss Cosmo Vietnam. Trở lại đường đua vương miện ở một phiên bản tốt hơn, liệu may mắn có mỉm cười với cô gái đến từ Điện Biên.

Có một điểm khá thú vị chính là cô từng là học trờ của Hương Giang tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và The New Mentor. Năm nay, người thầy của Vũ Thúy Quỳnh lại là ban giám khảo kiêm nhà sản xuất. Để lý giải cho việc bản thân có được thiên vị tại Miss Universe Vietnam hay không, Vũ Thúy Quỳnh đã có những trải lòng thú vị với SAOStar.

Chào Vũ Thúy Quỳnh. Ba năm liền thi 3 cuộc thi khác nhau, có bao giờ Quỳnh thấy mệt mỏi muốn từ bỏ giấc mơ trên đường đua vương miện hay chưa?

Mọi người có thể gọi Quỳnh với tên gọi là “Cô bé kiên cường” thêm chút lì lợm được không?. Quỳnh luôn đặt giấc mơ, mục tiêu của Quỳnh lên hàng đầu, chính vì vậy Quỳnh luôn tập trung cố gắng vì điều đó.

Bản thân Quỳnh là người nhiều năng lượng cùng với ý chí và sự quyết tâm nên chặng đường này, dù Quỳnh biết có nhiều khó khăn nhưng Quỳnh sẽ không bao giờ từ bỏ. Trong từ điển của Quỳnh không bao giò có hai từ mệt mỏi.

Từ năm 2022 tới nay, Quỳnh đã khắc phục được những lỗ hống gì để sẵn sàng cháy hết mình tại Miss Universe Vietnam?

Để có thể thay đổi những gì Quỳnh nghĩ rằng hành động sẽ chính xác hơn vì thế mong rằng mọi người sẽ theo dõi Quỳnh trong hành trình sắp tới. Cuộc sống này không có ai là hoàn hảo cả, bản thân mỗi người cần tập trung phát triển điểm mạnh và cố gắng khắc phục những điều còn thiếu để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Có người nói Vũ Thúy Quỳnh là phiên bản của Hương Ly khi nhiều lần tìm kiếm tấm vé đến với giấc mơ Hoàn vũ, Quỳnh có ngại khi bị so sánh như vậy không? 

Chị Hương Ly là một người chị truyền cảm hứng cho Quỳnh vì sự cố gắng không mệt mỏi. Quỳnh không sợ so sánh bởi Quỳnh hiểu rằng những người phụ nữ không bao giờ từ bỏ là những người phụ nữ vô cùng mạnh mẽ và kiên cường.

Trái ngọt có thể tới muộn nhưng nhất định sẽ tới với những người thật sự nghiêm túc và quyết tâm với giấc mơ của mình.

Năm 2022 có thể Vũ Thúy Quỳnh thiếu kinh nghiệm, 2023 có thể bạn thiếu Interview, vậy năm 2024 bạn nghĩ mình thiếu và sợ điều gì nhất? 

Bản thân Quỳnh là người hiểu mình nhất. Năm 2024, Quỳnh quyết chiến tới cùng với Miss Universe Vietnam. Và hy vọng khán giả sẽ luôn ủng hộ và đón nhận cô giá mang trên mình dải sash Điện Biên.

Người ta vẫn thường nói chỉ cần được đặt chân tới Miss Universe đã là một chiến thắng, còn Vũ Thúy Quỳnh thì sao? 

Quỳnh nghĩ điều này cũng đúng, Quỳnh đã chiến thắng chính nỗi hoang mang lo lắng của mình. Dũng cảm để đứng lên một lần nữa sau những lần may mắn chưa mỉm cười với mình. Với Quỳnh, hãy luôn tử tế và đầy nhiệt huyết trên mọi chặng đường theo đuổi, chắc chắn thành công sẽ đợi chúng ta ở phía trước.

Các thí sinh vẫn đang dần lộ diện, 1 cái tên mà Quỳnh muốn đối đầu nhất tại Miss Universe Vietnam là ai ? 

Quỳnh vẫn đang chờ đợi sự xuất hiện của nhiều thí sinh khác. Mỗi cô gái bước đến cuộc thi đều có tài năng và ưu điểm riêng. Quỳnh chỉ mong tất cả chúng ta góp sức tạọ nên một mùa giải đầy cảm xúc và mang lại nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng cho xã hội.

Tin đồn Mai Ngô cũng sẽ tham dự Miss Universe Vietnam, Vũ Thúy Quỳnh có e dè trước cô ấy hay không? 

Chị Mai Ngô cũng là một người mà Quỳnh rất tôn trọng và ngượng mộ. Nếu chị Mai quay lại thì Quỳnh cũng cảm thấy rất vui và mừng cho chị. Bên cạnh đó thì bản thân Quỳnh càng lấy đó làm động lực để mình cố gắng và mạnh mẽ hơn.

Trong một chương trình có nhiều đối thủ mạnh Quỳnh sẽ càng muốn sự chiến thắng hơn, đây chắc chắn là động lực tạo nên cuộc cạnh tranh công bằng.

Có người nói Vũ Thúy Quỳnh chỉ xinh đẹp và phù hợp với mẫu ảnh hơn là hoa hậu. Bạn trả lời những nhận định này như thế nào?

Đối với Quỳnh thì Quỳnh muốn làm nhiều hơn như thế. Với mong muốn truyền cảm hứng với sự cố gắng bền bỉ, tập trung phát triển điểm mạnh của bản thân.

Ít ai hiểu được để được xinh đẹp, khoẻ mạnh như hiện tại Quỳnh đã phải cố gắng nỗ lực ra sao. Từ một cô gái chỉ 39, 40 kg, gầy guộc ốm yếu thì Quỳnh của hiện tại khoẻ khoắn, đầy năng lượng. Điều này không đơn giản là sự tập luyện bình thường mà đó là kỷ luật có tổ chức.

Người thầy – Hoa hậu Hương Giang có ủng hộ Vũ Thúy Quỳnh tham dự Miss Universe Vietnam không? 

Quỳnh tin chắc chắn rằng chị Hương Giang cũng sẽ rất vui khi Quỳnh quay trở lại đường đua nhan sắc. Chị Giang luôn hy vọng cho tất cả học trò cũ của chị đều thành công trong sự nghiệp.

Nhiều ý kiến cho rằng, Vũ Thúy Quỳnh sẽ được Hương Giang ưu ái vì cô ấy là ban giám khảo kiêm nhà sản xuất? 

Với Quỳnh, chị Giang từ trước đến nay là người rất nghiêm khắc, mọi người đã từng chứng kiến chị ấy sẵn sàng chỉnh đốn Quỳnh ngay trên sóng truyền hình. Vì vậy không bao giờ có chuyện chị Hương Giang thiên vị Quỳnh.

Và hơn hết, Quỳnh đến với Miss Universe Vietnam 2024 với tư cách là một thí sinh độc lập, tự thân mình sẽ chuẩn bị tất cả mọi thứ cho cuộc hành trình này.

Cảm ơn những chia sẻ thú vị của Vũ Thuý Quỳnh!

Theo SaoStar

Bài viết liên quan

Hoàng Thùy đáp trả Chủ tịch Miss Universe Vietnam

Sau khi Chủ tịch Miss Universe Vietnam, ông Valentin Trần, lên tiếng về việc Hoàng Thùy bị hủy vị trí giám khảo tại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024, nữ siêu mẫu cũng thẳng thắn đưa ra quan điểm. Trên trang cá nhân, Hoàng Thùy đăng ảnh chụp màn hình tin nhắn...