Wiwi Nguyễn: “Chỉ biết thốt lên Oh my god với kiểu tóc lạ!”

Đăng vào: 22/10/21

Trong tập 2 của chương trình Supermodel Me, các thí sinh sẽ được thay đổi ngoại hình “make over” bằng những kiểu tóc mới và đại diện Việt Nam là Wiwi Nguyễn đã không gặp may khi có kiểu tóc ngắn lạ mắt. Wiwi Nguyễn thừa nhận mình không thích kiểu tóc tại chương trình, nhưng cô phải chấp nhận vì đó là quyết định của ban tổ chức.

Phần “Make over” của Wiwi ở tập 2 này diễn ra như thế nào?

Trước khi nhận được kiểu tóc thì Wiwi rất bình tĩnh và tự tin, cũng chỉ nghĩ là cắt tỉa nhẹ hay thay đổi màu sắc một chút cho đặc biệt hơn thôi nhưng (Cười)…khi nhận được kiểu tóc thì Wiwi có nói với chị Cindy- Đây là tất cả những gì Wiwi không muốn bị “make over” mà nó có hết trong một tấm hình, là từ màu sắc cho tới kiểu tóc, phần cạo trọc ở hai bên, tất cả mọi thứ đều rất sốc, chỉ biết thốt lên “Oh my god” vì không tin được vào mắt mình là bản thân sẽ phải giống như tạo hình này.

Cảm giác của bạn khi nhận kiểu tạo hình này?

Chắc hai từ miêu tả chính xác nhất là “chết lặng”. Trong kí ức của Wiwi là hồi còn nhỏ, chắc khoảng 5-6 tuổi đã được mẹ cắt cho kiểu tóc ngắn, mà Wiwi lại không hề thích tóc ngắn, Wiwi thích tóc dài để có thể tạo nhiều kiểu tóc. Lúc mà nhận được kiểu tóc thì cảm giác không thích lại trở lại, sẽ ghét chính bản thân mình như hồi xưa mình tự nhìn trong gương vậy đó. (Cười)

Kiểu tóc mà bạn yêu thích nhất là kiểu tóc gì?

Wiwi đã thử qua rất nhiều kiểu tóc khác nhau, mỗi kiểu là một cái cá tính mà mình muốn thể hiện tại thời điểm đó. Nhưng nếu được chọn thì Wiwi vẫn thích một mái tóc dài, màu đen…bởi vì Wiwi vẫn thích nét nữ tính của người phụ nữ Việt Nam và tóc dài thì tạo được nhiều kiểu. (Cười)

Bạn có nghĩ bị “đối xử” bất công tại chương trình này không?

Lúc đó thì Wiwi không nghĩ mình bị đối xử bất công đâu. Có thể ban tổ chức đã xem qua hình ảnh của Wiwi trước tới giờ, cũng có nhiều kiểu tóc từ tóc dài, tóc xoăn, màu mè…đủ kiểu. Và chỉ duy nhất là kiểu tóc như các bạn đã biết rồi đó là Wiwi chưa từng trải qua. Vì vậy, có thể Ban tổ chức muốn lột xác mình bằng một hình ảnh mới mẻ hoàn toàn mà người ta biết mình chưa bao giờ để, chỉ đơn giản thế thôi.

Về phần thay đổi kiểu tóc này đã ảnh hưởng như thế nào tới tâm lý của Wiwi trong thử thách chụp ảnh? Có phải vì lý do đó mà bạn tụt phong độ?

Thật ra lúc đó Wiwi cười rất là nhiều để trấn an bản thân và cũng tạo không khí làm việc thoải mái cho mọi người, nhưng bên trong thì có rất nhiều suy nghĩ, nội tâm dằn xé dữ lắm. Sợ cắt xong không hợp, ảnh hưởng tới phong độ của bản thân. Khi mà cắt xong thì mọi người cũng khen đẹp, hợp…nhưng bản thân Wiwi vẫn không tin được đây là mình, không hề quen với kiểu tóc này luôn, nhưng đây là cuộc chơi rồi, phải chấp nhận. Nó cũng ảnh hưởng tới tâm lý của Wiwi sau đó, nhưng cũng chỉ là một phần thôi, còn rất nhiều yếu tố khác dẫn đến mình không có kết quả tốt như mong đợi.

Bạn nghĩ sao về kết quả tập 2, nhiều khán giả cảm thấy bất công khi tấm ảnh của bạn không quá tệ nhưng bị rơi vào vòng nguy hiểm?

Wiwi nghĩ mình không bất ngờ lắm với kết quả tập vừa rồi, bản thân Wiwi đã làm không tốt ở thử thách chụp ảnh. Có lẽ một phần do Wiwi đã học diễn xuất điện ảnh, nên lúc diễn cảnh giằng co để chụp ảnh thì có thể mình diễn thật quá, tạo cảm giác như là đang rất “ghét” bạn, cũng làm khó nhiếp ảnh gia khi chuyển động nhanh, nó ảnh hưởng tới bức ảnh.

Mai Ngô trước đây cũng có màn “make over” đẫm nước mắt, tại sao bạn không khóc?

Wiwi nghĩ có người sẽ rất quý trọng mái tóc của họ nên khi cắt đi thì họ sẽ rất buồn, còn Wiwi nghĩ tóc là một phần của cơ thể, nó cũng sẽ thay đổi theo thời gian, mình cứ trải nghiệm với nó, lúc này lúc kia…cứ xem nó như một trải nghiệm thôi, rồi tóc cũng mọc ra, mình lại đổi. Wiwi chỉ tiếc là kiểu tóc không như mình mong đợi sẽ ảnh hưởng tới tâm lí của mình khi tham gia các thử thách thôi.

Bạn nghĩ sao về vụ “chơi xấu” tại tập 2 vừa qua?

Wiwi nghĩ Isabelle cũng chỉ là cô gái mới 17 tuổi, còn rất non nớt. Đặt vào bản thân Wiwi nếu lúc 17 tuổi đi thi như Isabelle, trong chương trình có tính chất căng thẳng như vậy thì có khi cũng có cảm xúc ganh đua bốc đồng, đó là chuyện bình thường với cô gái trẻ như thế. Điều quan trọng là bạn ấy đã nhận ra vấn đề và xin lỗi./.

Cảm ơn Wiwi Nguyễn!

Là một trong hai cái tên đại diện cho Việt Nam tham dự chương trình Supermodel Me 2021 (Tôi là siêu mẫu châu Á), Wiwi Nguyễn đang được kì vọng mang đến nhiều bất ngờ, bởi cô là “ẩn số” khó đoán tại chương trình năm nay.

Trước đó, trong tập 1 Supermodel Me 2021 lên sóng ngày 10/10, Wiwi Nguyễn đã tạo được ấn tượng mạnh với sự thông minh, cá tính. Ngoài ra, khả năng ngoại ngữ tốt, Wiwi cũng được fan hâm mộ chương trình dành nhiều phản hồi tích cực. Giám khảo Cindy Bishop khen Wiwi là người rất thông minh và có chiến lược hay khi lần lượt xếp những thí sinh trình diễn tệ chụp ảnh đầu tiên và những thí sinh mạnh chụp ảnh cuối cùng để tăng độ khó. Chính điều này đã khiến thí sinh yếu nhất phải ra về vì có phần thể hiện không được tốt./.

Hoàng Mi

Bài viết liên quan

Top 5 hoa hậu Việt Nam Thùy Tiên tung bộ ảnh “táo bạo”

Thời gian gần đây, người đẹp Thùy Tiên liên tục mang đến cho fan sắc đẹp những hình ảnh mới lạ cùng phong cách đa dạng trước ngày lên đường dự thi Miss Grand International 2021. Trước đây, khán giả vốn đã quen thuộc với hình ảnh ngọt ngào, nữ...