Chính thức lộ diện top 08 thí sinh xuất sắc nhất của “THE MIC – Người dẫn chương trình tài năng 2024”

Đăng vào: 25/04/24

“THE MIC – Người dẫn chương trình tài năng 2024” là cuộc thi uy tín, bổ ích, thiết thực về lĩnh vực MC trên địa bàn TP. HCM. Với quy mô mở rộng cho sinh viên trên toàn địa bàn thành phố, THE MIC 2024 đã nhận được sự quan tâm và tham gia nhiệt tình từ các bạn sinh viên. Vừa qua, vào ngày 19/4/2024 tại cơ sở Bình Triệu, trường Đại học Luật TP. HCM đã chính thức diễn ra vòng Bán kết của cuộc thi. Tại đây, THE MIC 2024 đã tìm ra 8 gương mặt xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng Chung kết, đến gần hơn với vị trí cao nhất chung cuộc.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi cho các bạn sinh viên có đam mê với lĩnh vực dẫn chương trình – MC, rèn luyện khả năng sử dụng ngôn ngữ linh hoạt, ứng biến trước những tình huống bất ngờ và mang đến những thông điệp ý nghĩa qua từng vòng thi. Với phương châm “Tài năng – Chuyên nghiệp – Tỏa sáng”, THE MIC 2024 đã thể hiện được sự chỉn chu, chuyên nghiệp từng chi tiết từ vòng sơ loại đến các chủ đề thi vô cùng hấp dẫn tại đêm Bán kết.

Top 20 thí sinh có cơ hội gặp gỡ, học hỏi những kỹ năng quan trọng của một người MC và được cọ xát với các lĩnh vực đa dạng từ thực tiễn cuộc sống thông qua vòng Bán kết 2: Dẫn đôi, bình luận sự kiện “On-Stage”. Với dàn Ban Giám khảo dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực dẫn chương trình như Thạc sĩ, Giảng viên Chính Trịnh Anh Nguyên, Diễn viên, ca sĩ, MC Cao Mỹ Kim, MC Khánh Ly, MC Cao Tùng Minh, MC Lê Hồng Phúc và MC Tấn Ngà đã góp phần quan trọng trong việc tạo nên sự thành công cho đêm Bán kết, từ đó tìm ra 8 gương mặt có phần thể hiện xuất sắc, ấn tượng tại cuộc thi.

Top 8 thí sinh bước tiếp vào vào Vòng Chung kết:

  1. Nguyễn Thị Khuyên – trường Đại học Ngoại Thương – CS2;
  2. Hoàng Minh Nhật – trường Đại học Luật TP. HCM;
  3. Nguyễn Thúc Thảo Nguyên – trường Đại học Luật TP. HCM;
  4. Nguyễn Đỗ Sơn Lâm – trường Đại học Luật TP. HCM;
  5. Huỳnh Quang Vinh – trường Đại học Văn Lang;
  6. Phan Công Thành – trường Đại học Luật TP. HCM;
  7. Lâm Phước Tài – trường Đại học Ngân hàng TP. HCM;
  8. Đặng Vũ Thanh Ngân – trường Đại học Tài chính – Marketing.

Đêm Bán kết đã diễn ra thành công rực rỡ với nhiều cảm xúc khó quên. “THE MIC – Người Dẫn Chương Trình Tài Năng 2024” không chỉ là nơi để các thí sinh tỏa sáng mà còn giúp họ đúc kết được những bài học, kinh nghiệm quý báu cho hành trình chinh phục ước mơ của mình. Hy vọng trong chặng đua sắp tới, Top 8 sẽ mang đến những phần trình diễn bùng nổ, mang đậm dấu ấn cá nhân và chạm đến vị trí cao nhất của cuộc thi.

Như Ý

Bài viết liên quan

Chung kết cuộc thi Pre-Court for Gifted Lawyer

Hành trình tìm kiếm những tài năng pháp luật trẻ sôi động và đầy cảm hứng với sự kết hợp giữa Câu lạc bộ Luật Gia Trẻ của Trường Đại học Luật Hà Nội và Vinschool, cuộc thi Pre-Court for Gifted Lawyer đã trở thành một sân chơi học thuật...