NTK trẻ Ngọc Hồng – Người góp phần tạo nên thành công của Hoa hậu Phụ nữ Toàn cầu

Đăng vào: 11/01/22

Trong cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Toàn cầu vừa qua, được tổ chức tại TPHCM, đảm nhận vai trò Ban tổ chức NTK trẻ Ngọc Hồng đã góp phần không nhỏ cho sự thành công. Trong suốt quá trình từ tuyển sinh tới đêm chung kết Ngọc Hồng luôn làm tốt và hoàn thành xuất sắc mọi công việc từ khâu tổ chức, cố vấn trang phục cho các thí sinh.

NTK trẻ Ngọc Hồng, người góp phần không nhỏ tạo nên thành công của Hoa hậu Phụ nữ Toàn cầu.

Hoa hậu Phụ nữ Toàn cầu là cuộc thi sắc đẹp uy tín, nhằm mục đích tôn vinh vẻ đẹp và trí tuệ của các nữ doanh nhân Việt Nam. Tiêu chí cuộc thi là lựa chọn các gương mặt “Tài sắc vẹn toàn”. Đặc biệt hơn cả là tinh thần nhân ái, sự quan tâm, yêu thương hội tụ trong phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam mà cuộc thi muốn nêu cao.

Không làm thí sinh, khán giả thất vọng khi đã tin tưởng, khi đảm nhận trọng trách làm ban cố vấn và ban tổ chức NTK Ngọc Hồng đã tận tâm, cống hiến hết sức trong từng giai đoạn, từng phần của cuộc thi. Đặc biệt, trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra,Ngọc Hồng luôn cho thí sinh, khán giả và truyền thông thấy cô luôn là người hỗ trợ đắc lực giúp thí sinh lựa chọn trang phục và tự tin khi bước vào cuộc thi.

Khi đảm nhân vai trò là cố vấn và ban tổ chức cuộc thi, NTK Ngọc Hồng chia sẻ: “Khi cùng Nhà báo Ngọc Hân cùng nhau tổ chức một cuộc thi lớn dành cho các chị em phụ nữ tôi thấy rất vinh dự. Bởi đây là cuộc thi sắc đẹp uy tín, nhằm mục đích tôn vinh vẻ đẹp và trí tuệ của các nữ doanh nhân Việt Nam. Cuộc thi được tổ chức và đầu tư công phu và chuyên nghiệp. Về cuộc thi, riêng bản thân tôi thấy rất ý nghĩa. Với hoạt động và các phần thi ban tổ chức đã tạo ra sân chơi thiết thực cho các chị em tài năng, để mọi người tự tin tỏa sáng và khẳng định chính mình”.

Có thể nói để có được sự thành công của cuộc thi Ngọc Hồng đã cùng toàn bộ ban tổ chức đã chuẩn bị gần một năm qua, với tâm huyết của mình, mặc dù dịch bệnh nhưng các thí sinh và khán giả đã đến ủng hộ rất đông đủ. “Là ban tổ chức cuộc thi hoa hậu trong và ngoài nước, sau khi tổ chức cuộc thi này thành công bản thân Ngọc Hồng cảm thấy rất vui và hạnh phúc, vui vì nhận được sự tín nhiệm và nhất là sựu tin tưởng của mọi người. Ghi lại dấu ấn cho một năm mới khởi sắc sau dịch bệnh”, Ngọc Hồng cho biết thêm.

Ngọc Hồng là một gương mặt trẻ trong làng thời trang Việt Nam. Cô là một nhà thiết kế tài năng, đam mê và có tâm với nghề, luôn mong muốn đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ, sang trọng đến cho người phụ nữ. Ngọc Hồng không chỉ được biết đến là NTK trẻ khi thường xuyên ra mắt các bộ sưu tập đặc sắc thông qua các chương trình thời trang, sự kiện lớn của nước nhà như: Nắng Pha Lê, Sắc Nữ Hoàng, Hoàng Cung,… mà cô còn là nhà sản xuất phim. Đầu năm 2020, NTK Ngọc Hồng mang đến một sự bất ngờ lớn cho làng điện ảnh Việt Nam với bộ phim Tấm Cám do cô sản xuất và thủ vai chính. Đây là bộ phim đầu tay của mình nên đã đặt rất nhiều tâm huyết cũng như thời gian cho nó. Sau khi đánh dấu sự thành công của bộ phim đầu tay cô tiếp tục trình làng bộ phim Bí mật hoàng gia – một bộ phim mang phong cách cổ điển châu Âu với sự đầu tư công phu về mọi mặt.

Là một người thành công lại đi lên từ gian khó trải qua các chặng đường dò dẫm trong ngành nên cô mong muốn có thể tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ cho những bạn trẻ có chung đam mê và có chí hướng. Những lớp dạy thiết kế thời trang, dạy làm đẹp,… của cô luôn mở liên tục và được đông đảo bạn trẻ đến học. Cô luôn có sự hỗ trợ đầu ra dành cho những học viên có năng lực tốt để xã hội có thêm nhiều người tài trong các lĩnh vực này. Đó chính là cái tâm và cái tầm của một người phụ nữ xinh đẹp, tài năng, nhiệt huyết trong xã hội hiện đại ngày nay.

Năm 2021 sắp trôi qua đi năm 2022 đang gần kề, nối tiếp những thành công trước đó, Ngọc Hồng sẽ tiếp tục các dự án tiếp theo như tiếp tục tổ chức cuộc thi mang tầm quốc tế dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 8/3 /2022 tại resort 5 sao Hồ Tràm, Vũng Tàu và cuộc thi Hoa hậu tại đảo Jeju, Hàn quốc. Song song với đó là ra mắt Bộ phim bí mật hoàng gia phần 2 và sẽ ra mắt khán giả bộ sưu tập mới vào tháng 4/2022.

Diệu Phước

Bài viết liên quan

Cái mũi tẹt “kinh điển” và hãy trở thành độc bản!

“Khi tôi được mời đến dự tuyển một công ty người mẫu ở Đức, họ yêu cầu tôi chụp một bức ảnh nghiêng. Nghe vậy, tôi muốn kêu trời. Tôi sở hữu chiếc mũi “kinh điển” của một người Châu Á thuần chủng, đó là chiếc mũi tẹt đến mức không...