Pre-Court for Gifted Lawyer – Sân chơi dành cho những luật sư tương lai

Đăng vào: 20/03/24

Ngày 8/3/2024, với sự đồng ý của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật Hà Nội và Hội Sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội, cuộc thi Pre-Court for Gifted Lawyer chính thức mở đơn đăng ký tham dự. Cuộc thi được tổ chức bởi Câu lạc bộ Luật Gia Trẻ (trực thuộc trường Đại học Luật Hà Nội) và Vinschool.

 

Trong năm đầu tiên tổ chức, chương trình này hướng tới học sinh cấp THPT trên toàn địa bàn Hà Nội. Chương trình bao gồm 4 vòng thi:

  • Vòng 1 (07/03 – 22/03): Mở đơn tuyển sinh
  • Vòng 2 (28/03 – 29/03): Phỏng vấn thí sinh (Hình thức online)
  • Vòng 3 (30/03 – 06/04): Vòng thi bán kết (Hình thức offline)
  • Vòng 4 (07/04 – 13/04): Vòng thi chung kết

 

Pre-Court for Gifted Lawyer là một sân chơi học thuật sáng tạo thông qua các tòa án giả lập. Thí sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm và hiểu rõ hơn về ngành Luật, khơi gợi niềm đam mê và yêu thích Luật học. Đây cũng là cơ hội để các thí sinh rèn luyện kỹ năng suy luận và tranh biện.

Đây là chương trình đầu tiên của Câu lạc bộ Luật Gia Trẻ cùng Vinschool hướng đến đối tượng học sinh THPT. Song đó, câu lạc bộ cũng đã tổ chức thành công nhiều chương trình học thuật về Luật học, với những thành tích ấn tượng như “Phiên tòa tập sự” (đã tổ chức đến mùa thứ 14), “Cuộc thi tìm hiểu Pháp luật – Law Olympus” và “Chương trình Diễn án hình sự”. Đối với chương trình Pre-Court for Gifted Lawyer mùa đầu tiên, Câu lạc bộ Luật Gia Trẻ mong muốn lan tỏa niềm đam mê Luật học và kiến thức Pháp luật đến các bạn học sinh THPT.

Câu lạc bộ hứa hẹn rằng sẽ hoàn thành được những mục tiêu đặt ra, mang đến kiến thức học thuật nhân văn và sâu sắc, và dần biến chương trình thành hoạt động thường niên chất lượng.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ: 

Số điện thoại: 0981513958

Fanpage: https://www.facebook.com/luatgiatre?mibextid=kFxxJD

Hoài Linh

Bài viết liên quan