Tâm tình Ngọc trai của Pearltalk qua sự kiện Phụ nữ Quyền năng 2021

Đăng vào: 20/01/22

Phụ nữ quyền năng là 1 sân chơi rất ý nghĩa cho Phụ nữ, do doanh nhân, diễn viên, đạo diễn tài năng xinh đẹp Mai Thu Huyền khởi xướng. Chương trình thu hút hàng trăm tấm gương và những câu chuyện đời thật đầy cảm xúc của những người Phụ nữ Việt Nam và được phát sóng truyền thông trong nhiều mùa và được đón nhận rất nồng nhiệt bởi cộng đồng không chỉ phụ nữ.

CEO Pearltalk – Ms Trần Thị Thao Giang cũng đã là khách mời trong chương trình Phụ nữ quyền năng mùa 2 (2019) và có cuộc nói chuyện rất sâu với Nhà sáng lập Mai Thu Huyền, khai thác chủ đề về VẺ ĐẸP PHỤ NỮ ví sánh như Ngọc trai.

Ms Trần Thị Thao Giang – CEO Pearltalk và Mai Thu Huyền trong chương trình PNQN mùa 2 ( năm 2019)

Sau 2 năm do ảnh hưởng dịch Covid, ngày 31/12  vừa qua chương trình Gala PHỤ NỮ QUYỀN NĂNG TIÊU BIỂU 2021 đã diễn ra online đầy ấn tượng. PEARLTALK hân hạnh trao tặng 10 món quà Ngọc trai độc đáo cho 10 nhân vật Phụ nữ nổi bật nhận được sự vinh danh bởi chương trình trong đó có NSND Lê Khanh, PGS. Tiến sĩ Phan Bích Hà, TGĐ Nam Hương Group Nguyễn Thu Hương.

Quanh cảnh buổi sự kiện thực tế ảo : Lễ trao giải Phụ nữ quyền năng 2021

Qua chương trình, CEO Thao Giang thêm một lần nữa miệt mài chia sẻ về câu chuyện đầy cảm hứng từ hình ảnh của Viên Ngọc trai nhằm đem đến cho cộng đồng một triết lý sống đẹp đẽ, 1 góc nhìn tích cực và nhân văn về một loại tình yêu mang tên : Tình yêu vô điều kiện.

Hoa tai Ngọc trai Agape ( Tình yêu Vô điều kiện)

Dây chuyền Ngọc trai Agape ( Tình yêu vô điều kiện)

Với khao khát chia sẻ thông điệp mang đầy tính nhân văn, dự án đã tạo ra một sản phẩm hiện thực hóa được điều đó với đôi hoa tai mang tên Agape được thiết kế thông minh đi cùng sản phẩm Dancing Queen và các sản phẩm khác trong đêm gala. Nhằm mục đích lan tỏa thông điệp yêu thương trong mỗi trái tim được khảm trên mỗi viên ngọc trai. Agape tượng trưng cho một tình yêu rất đẹp sẽ hướng chúng ta tới một tình yêu Ngọc trai.

Dây chuyền Gánh mẹ

Là một doanh nhân tham gia tích cực các hoạt động cộng đồng, doanh nhân Thao Giang luôn muốn người phụ nữ Việt được sở hữu cho mình những viên Ngọc trai tuyệt mỹ mà tạo hóa đã ban tặng. Đặc biệt trong dự án Trái tim Ngọc trai PEARL TALK sẽ cam kết, với mỗi đôi bông tai Agape được bán sẽ trích ra 1$ tạo ra Quỹ mang tên Trái tim Ngọc trai. Mục tiêu là có một ngân sách để giúp cho các chị em phụ nữ hoặc là trẻ em khó khăn.

Tuyên ngôn của Pearltalk : Mỗi viên Ngọc trai là ĐẠI SỨ CỦA TÌNH YÊU

Câu chuyện thương hiệu của Pearltalk

Trần Thị Thao Giang:  Nhà sáng lập Pearltalk  – Người truyền cảm hứng sâu sắc câu chuyện Ngọc trai biết nói.

Với các món quà Pearltalk trao tặng, không chỉ đặc biệt về thiết kế nhưng mang câu chuyện nhân văn của Tình yêu thánh thiện, tình yêu làm nên kỳ tích như cát kia chuyển mình thành Ngọc trai ngời sáng.

Diệu Phước

Bài viết liên quan