Trà Ngọc Hằng chia sẻ yêu thương với người khó khăn trong dịp Vu Lan

Đăng vào: 15/08/22

Trong nhiều ngày liên tục, Trà Ngọc Hằng đã trao hàng trăm phần quà cho các nghệ sĩ ở Viện dưỡng lão, các bệnh nhân nghèo và bà con có hoàn cảnh khó khăn…

Trà Ngọc Hằng đã dành thời gian đến thăm các nghệ sĩ ở Viện dưỡng lão. Tại đây cô đã trao từng phần quà, thăm hỏi ân cần và dành thời gian trò chuyện, hỏi han các nghệ sĩ lão thành, nghệ sĩ lớn tuổi. Trà Ngọc Hằng tham gia chương trình này theo lời mời của một người bạn, tuy vậy cô cũng rất tích cực, năng nổ tham gia và đóng góp tấm lòng cho chương trình.

Ngay sau đó vài ngày, nữ ca sĩ đã đi trao 200 phần khác cho bà con nghèo tại khu vực Quận 10 (TP.HCM). Mỗi phần quà trị giá gồm 1 thùng mì gói, 5kg gạo, nước tương/nước mắm, dầu gội, sữa, bánh trung thu… Các phần quà do đích thân Trà Ngọc Hằng cùng bạn bè vận động, quyên góp và trao tặng tận tay cho bà con.

Trà Ngọc Hằng luôn quan niệm mình có được cuộc sống ổn định, sung túc như ngày hôm nay là một điều may mắn. Vì vậy nếu có thể, Hằng muốn chia sẻ sự may mắn đến mọi người. Vì vậy, của ít lòng nhiều và bằng sự thành tâm, Hằng đều muốn có nhiều dịp và cơ hội đi gửi quà bánh cho bà con, chia sẻ và động viên mọi người cũng như mong rằng có thể mang lại niềm vui cho người nhận…” .

Trà Ngọc Hằng cũng cho biết cô thường cho con gái Sophia tham gia các hoạt động này cùng mẹ vì qua đó, cô cũng muốn chia sẻ và giáo dục con trong việc sống là biết cho đi, luôn biết đồng cảm và quan tâm đến mọi người.

Ngay dịp Vu lan – rằm tháng 7, Trà Ngọc Hằng cũng duy trì công việc thiện nguyện của mình với 200 phần quà gồm đồ chay, bánh trung thu, phân phát ở ngay cửa hàng của mình. Hàng tháng cứ vào mùng 1 và rằm, cô lại làm cơm chay ở ngay cửa hàng kinh doanh và gửi tặng những ai khó khăn đi ngang qua cửa hàng. Cô cho biết bản thân đi lên từ nghèo khó, trải qua những khó khó khăn trong cuộc sống nên nay cô muốn chia sẻ lại với mọi người…/.

Thành Tín

Bài viết liên quan

Hoa hậu Dương Yến Nhung chung tay vì nạn nhân chất độc da cam

Vừa qua, Hoa hậu Dương Yến Nhung nhận lời mời trở thành Đại sứ cho hoạt động đi bộ đồng hành “Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin”. Đây là lần thứ 2, Dương Yến Nhung được Hội nạn nhân chất độc da cam TPHCM mời làm đại sứ. Người đẹp muốn lan tỏa...