Trà Ngọc Hằng cùng con gái chia sẻ với bà con khó khăn mùa Vu Lan

Đăng vào: 31/08/23

Trong nhiều ngày liên tục, Trà Ngọc Hằng đã trao hàng trăm phần quà cho các nghệ sĩ ở Viện dưỡng lão, các bệnh nhân nghèo và bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Trà Ngọc Hằng đã dành thời gian đến thăm các nghệ sĩ ở chùa Lâm Quang (Bến Bình Đông, quận 8, TP.HCM). Tại đây cô đã trao từng phần quà, thăm hỏi ân cần và dành thời gian trò chuyện, hỏi han các cô chú lớn tuổi đang được nhà chùa chăm nom. Trà Ngọc Hằng tham gia chương trình này theo lời mời của một người bạn, tuy vậy cô cũng rất tích cực, năng nổ tham gia và đóng góp tấm lòng cho chương trình.


Ngay sau đó vài ngày, nữ ca sĩ cùng một số anh chị em nghệ sĩ đã đi trao 250 phần khác cho bà con nghèo tại khu vực quận 10 (TP.HCM). Mỗi phần quà trị giá gồm 1 thùng mì gói, 5kg gạo, nước tương/nước mắm, dầu ăn… Các phần quà do đích thân Trà Ngọc Hằng cùng bạn bè vận động, quyên góp, sau đó thực hiện và trao tặng tận tay cho bà con.


Trà Ngọc Hằng luôn quan niệm mình có được cuộc sống ổn định, sung túc như ngày hôm nay là một điều may mắn. Vì vậy nếu có thể, Hằng muốn chia sẻ sự may mắn đến mọi người. Việc hướng đến cộng đồng, tham gia các hoạt động thiện nguyện không chỉ đơn thuần là trao nhận. Mà đó là nơi để Hằng muốn gần gũi, chia sẻ và giúp đỡ nhiều người đang gặp khó khăn”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Trà Ngọc Hằng cũng cho biết cô thường cho con gái Sophia tham gia các hoạt động này cùng mẹ vì qua đó, cô cũng muốn chia sẻ và giáo dục con trong việc sống là biết cho đi, luôn biết đồng cảm và quan tâm đến mọi người. Cô cũng cho Sophia tham gia với mình trong những hoạt động thiện nguyện, với mong muốn giúp con trưởng thành và học cách yêu thương mọi người.

Ngay dịp Vu lan – rằm tháng 7, Trà Ngọc Hằng cũng duy trì công việc thiện nguyện của mình với 200 phần quà gồm đồ chay, bánh trung thu, phân phát ở ngay cửa hàng của mình. Hàng tháng cứ vào mùng 1 và rằm, cô lại làm cơm chay ở ngay cửa hàng kinh doanh và gửi tặng những ai khó khăn đi ngang qua cửa hàng. Cô cho biết bản thân đi lên từ nghèo khó, trải qua những khó khó khăn trong cuộc sống nên nay cô muốn chia sẻ lại với mọi người…

Khánh Vy

 

Bài viết liên quan