Võ Thị Thanh Thanh: Danh hiệu Doanh Nhân xuất sắc – Sáng tạo đổi mới là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng

Đăng vào: 21/10/22

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường bằng sự nhạy bén của mình trong kinh doanh, nữ doanh nhân Võ Thị Thanh Thanh – Giám đốc Thẩm mỹ viện LUNA SPA vừa được vinh danh là Doanh Nhân xuất sắc – Sáng tạo đổi mới 2022 và giải thưởng Sản phẩm dịch vụ uy tín của thương hiệu LUNA vừa được Viện kinh tế và quản lý TPHCM, Hội Sở hữu trí tuệ TPHCM phối hợp với mạng Best Brand tổ chức vào tối 19/10.

Chân dung Doanh nhân xuất sắc Võ Thị Thanh Thanh

Chia sẻ về những cảm xúc khi nhận được danh hiệu Doanh nhân xuất sắc – Thương hiệu Tốt nhất – Best Brand 2022, người đẹp – doanh nhân Võ Thị Thanh Thanh cho biết: “Tôi rất vui và hãnh diện khi vinh dự nhận được danh hiệu này và thương hiệu LUNA SPA cũng vậy. LUNA SPA ra đời với sứ mệnh lan tỏa giá trị sức khỏe và giúp khách hàng Trẻ – Đẹp hơn thông qua những dịch vụ, sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên kết hợp công nghệ hiện đại, cập nhật xu hướng làm đẹp mới nhất để mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Tôi chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và trao cơ hội cho LUNA SPA được chăm sóc nhan sắc của mọi người”.

Những năm gần đây, nhu cầu làm đẹp ngày một cao, đây là điều kiện để ngành thẩm mỹ mở rộng và phát triển tại Việt Nam. Vì thế, để tạo ra sự cạnh tranh với các thương hiệu thẩm mỹ khác và giữ chân khách hàng, doanh nhân Thanh Thanh luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu. Nữ doanh nhân luôn trau dồi, học hỏi kinh nghiệm và công nghệ mới để đầu tư cho từng sản phẩm và dịch vụ tại LUNA SPA, tạo nên giá trị bền vững và uy tín cá nhân. Đây cũng chính là nền tảng để LUNA SPA trở thành địa chỉ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe toàn diện và lan tỏa giá trị sức khỏe và sắc đẹp bền vững.

Là một người phụ nữ tự tin, bản lĩnh, dám đương đầu với thử thách, doanh nhân Võ Thị Thanh Thanh tâm niệm: “Tôi tạo ra sản phẩm và muốn khách hàng thực sự tin yêu nó, thấy được tâm huyết trong từng nguyên liệu, chất lượng sản phẩm và an tâm sử dụng dịch vụ. Tôi luôn nỗ lực tạo ra giá trị để khách hàng hài lòng. Tôi có thể đánh rơi rất nhiều thứ nhưng tuyệt đối tôi không bao giờ đánh rơi lương tâm của bản thân mình”.

Không chỉ mang đến sản phẩm tốt, nữ doanh nhân mong muốn cùng mọi người xây dựng một cộng đồng làm đẹp dành cho các chị em, tự chủ, giàu có và hạnh phúc trong cuộc sống. Ngoài thời gian dành cho công việc, cô còn rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện như nấu những bữa ăn cho các bé mồ côi, gặp gỡ và giúp đỡ những gia đình khó khăn, người dân tộc thiểu số ở địa phương.

Hy vọng rằng với đam mê cháy bỏng dành cho lĩnh vực làm đẹp cùng tài năng và bản lĩnh của mình, người đẹp – doanh nhân Võ Thị Thanh Thanh vững tin đưa thẩm mỹ viện LUNA SPA phát triển hơn nữa, trở thành địa chỉ làm đẹp được nhiều khách hàng tin yêu – là nơi mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho phái đẹp, giúp mọi người tự tin, độc lập hơn trong cuộc sống!

Thẩm mỹ viện LUNA SPA.

Địa chỉ: số 48 Duy Tân, Phường 1, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Châu Anh

Bài viết liên quan